Về chúng tôi About
Giới thiệu sơ lược về công ty

HAMAKⓇlà lấy nó (chữ viết tắt của Hallmark) đại diện cho yêu cầu của công ty công nghệ HAMAK Ⓡ đối với chất lượng , ý nghĩa mà Hallmark thể hiện mang hàm ý khắc dấu ấn tựa như vàng bạc, bền vững dài lâu, mãi mãi không phai, đây cũng là triết lý chất lượng sản phẩm mà chúng tôi theo đuổi.
Đội ngũ công ty đang thiết kế và chế tạo các loại sản phẩm của HAMAK, mang quan niệm bền vững dài lâu trong chế tạo sản phẩm, trở thành tôn chỉ của các thành viên trong công ty.

Từ 2004

Công ty công nghệ HAMAK thành lập năm 2004, và đặt tại Mỹ. Dưới sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xanh, sự thay đổi của môi trường trái đất, điểm này càng thúc đẩy công ty phát triển ngành nghề liên quan đến nguồn năng lượng tái sinh. Nhân tài ngành điện tử tích hợp, điện máy và cơ khí của công ty, hợp tác với đơn vị nghiên cứu học thuật, với năng lực nguồn lực nói trên, từ thiết kế đến chế tạo, cung ứng thị trường toàn cầu bằng các sản phẩm BOS (Balance of system) quang điện mặt trời.


Sự kiện chính của HAMAK
2004
2006
2008
2009
2010
2011
2012
2014
2015
2016
2017

Năm 2004- Nguồn gốc khai thác

HAMAKⓇ thành lập trong thời đại ngành công nghiệp xanh phát triển mạnh mẽ, môi trường trái đất bắt đầu thay đổi, thành lập công ty tại Mỹ. Nhân tài tinh hoa điện tử tích hợp, điện máy, cơ khí của công ty hợp tác với đơn vị nghiên cứu học thuật, sản xuất chế tạo sản phẩm liên quan đến năng lượng mặt trời HAMAKⓇ.

Năm 2006 – công ty Đài loan thành lập Trung tâm nghiên cứu phát minh và chế tạo

Với khả năng chế tạo và đặc tính cụm ngành độc đáo của Đài Loan, và thích ứng với nhu cầu thị trường các nước, từ thiết kế đến chế tạo cung ứng thị trường toàn cầu với sản phẩm BOS (Balance of System) quang điện mặt trời.

Năm 2008- Vinh dự giành được giải thưởng cống hiến đặc biệt của giải thưởng Kim Nghệ

“Cộng đồng ánh mặt trời” đầu tiên của Đài Loan (cũng được gọi là cộng đồng khoang hạng nhất), thành lập tại Cự Lâm. Cũng vinh dự dành được giải thưởng cống hiến đặc biệt của giải thưởng Kim Nghệ năm 2008.

Năm 2009-Vinh dự giành được giải nhất hai loại bình chọn của giải thưởng Kim Nghệ

Giải thưởng Kim Nghệ cuối cùng của quốc gia lần lượt giành được bình chọn cho loại phòng chống thiên tai vùng xa xôi ngoài đảo và loại nhà ở.

Năm 2010

Quy hoạch và thực hiện Nhà máy điện công suất cao 280kWp

Năm 2011

Giành được quyền tiêu thụ Bộ chuyển đổi điện tử Delta tại Đài Loan

2012年

外銷12MW之支架設備至日本。

Năm 2014

Xây dựng một nhà máy phát điện 1,6MW tại Đài Loan, và mở rộng sản phẩm BOS sang các nước như Palau, Miến Điện, Ấn độ….Nghiên cứu phát minh “Hệ thống điện lực hỗn hợp”, và liên tục giành được bằng sáng chế Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Năm 2015

Tiêu thụ và xây dựng kênh tiêu thụ tại thị trường Philippines

Năm 2016

Trạm sạc điện độc lập quy mô trung bình tại nước ngoài đầu tiên ở Burkina Faso

Năm 2017

Nghiên cứu phát minh “Driver Motor”, sử dụng vào hút nước tưới tiêu, bể /tháp chứa nước, hút nước giếng nước, đạp nước bể nuôi cá, xả gió nhà kính…. Sản phẩm BOS mở rộng sang thị trường châu Âu, châu Bắc Mỹ.

Tầm nhìn doanh nghiệp

Công ty HAMAKⓇthành lập trung tâm nghiên cứu phát minh và chế tạo tại Đài Loan vào năm 2006, với khả năng chế tạo và đặc tính cụm ngành độc đáo của Đài Loan, sản xuất chế tạo sản phẩm liên quan đến năng lượng mặt trời HAMAK, và thích ứng với nhu cầu thị trường các nước, HAMAK trong tương lai mong muốn thiết kế chế tạo sản phẩm chất lượng tốt, đóng góp vào giảm carbon cho trái đất.

Triết lý kinh doanh

Từ việc doanh nghiệp HAMAK nhận biết màu sắc tiêu chuẩn là hai màu chủ yếu đỏ trắng, từ đó có thể thấy triết lý kinh doanh và hình ảnh doanh nghiệp của HAMAK, màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết, tràn đầy niềm tin nhiệt huyết đối với bất cứ việc gì, vĩnh viễn mang trái tim nhiệt huyết trong phục vụ khách hàng, giải quyết khó khăn cho khách hàng và phục vụ khách hàng; Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và thành thật. Về thiết kế sản phẩm, HAMAK thiết kế và chế tạo tất cả sản phẩm với thái độ trung thực. Trong chế tạo hệ thống quang điện năng lượng mặt trời, kinh doanh chất lượng mà mình theo đuổi với thái độ công bằng không lừa gạt. Từ hai điểm trên đây có thể thấy rõ triết lý kinh doanh của chúng tôi là lấy nhiệt huyết phục vụ khách hàng, thành thật chế tạo sản phẩm làm tôn chỉ .

Đăng nhập