Chào mừng đến với HAMAK
太陽能支架
Tin vào năng lượng mặt trời, tin vào HAMAK

HAMAKⓇlà lấy nó (chữ viết tắt của Hallmark) đại diện cho yêu cầu của công ty công nghệ HAMAK Ⓡ đối với chất lượng , ý nghĩa mà Hallmark thể hiện mang hàm ý khắc dấu ấn tựa như vàng bạc, bền vững dài lâu, mãi mãi không phai, đây cũng là triết lý chất lượng sản phẩm mà chúng tôi theo đuổi.
Đội ngũ công ty đang thiết kế và chế tạo các loại sản phẩm của HAMAK, mang quan niệm bền vững dài lâu trong chế tạo sản phẩm, trở thành tôn chỉ của các thành viên trong công ty.

Sản phẩm
Giá đỡ
Điện lực điện tử
Bộ chuyển đổi Delta
URE PANEL
THÔNG TIN MớI NHấT
2023-06-12
VIET NAM ETE & ENERTEC EXPO 2023 July 19-21
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 16 VỀ CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ ĐIỆN - VIETNAM ETE 2023 HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 13 CÔNG NGHỆ, SẢN PHẨM TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG & NĂNG LƯỢNG XANH - ENERTEC EXPO 2023
2018-11-07
Tác phẩm lớn tốt nhất năm 2018 HAMAK, driver motor năng lượng mặt trời
Tác phẩm lớn tốt nhất năm 2018 của HAMAK, driver Motor năng lượng mặt trời HA-PVMT, cùng với sự gia tăng mức độ tiếp nhận của thị trường đối với ứng dụng điện năng lượng mặt trời, HAMAK xây dựng driver Motor tốt nhất về ứng dụng năng lượng mặt trời và mô tơ, nó thông qua hệ thống mạng điện theo dõi công suất tối đa, khiến modul quang điện có được đầu ra hiệu quả nhất, và thông qua hoạt động của driver biến tần, nhằm thể hiện hiệu suất tốt nhất.   Khi ánh nắng mặt trời đạt 200W/㎡, tốc độ chuyển động mô tơ kết hợp với driver có thể đạt mức 58% trở lên, thời gian chuyển động đối ứng khoảng giữa AM7:00-PM17:30 vào mùa hè; Nếu lượng mặt trời chiếu vào 500 W/㎡ trở lên khoảng sau AM 9:00, thì biểu hiện của driver đạt 80%, điều này cũng cho thấy nó có thể sử dụng hiệu quả trên các thiết bị driver motor, như quạt tản nhiệt cỡ lớn, thiết bị hút nước, máy tạo oxy nuôi trồng thủy sản….  Hiện tại sản phẩm này chủ yếu là dùng mô tơ ba pha ba dây , trong cách thức điện áp sử dụng có thể cung cấp hai loại 220, 380 Vac, số mã lực lần lượt là 2HP, 3HP, 5HP. Trong sự chuyển đổi giữa mạng điện chính và năng lượng mặt trời, có thể mua thêm bộ kiểm soát chuyển đổi mạnh điện chính, trong đó bao gồm chức năng như điều khiển thủ công, hẹn giờ, ánh nắng mặt trời…Sản phẩm này có thể sử dụng hoàn toàn trong phương diện sản xuất nông nghiệp, như tưới tiêu đồng ruộng, nuôi trồng thủy sản, ngành chăn nuôi… Đây là sự lựa chọn tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay. https://www.hamak-tech.com/productdetail_tw.php?id=83  
2022-06-28
The Future Energy Show Vietnam 2022
2021-10-15
Energy Taiwan exhibition at 08-10 DEC 2021
2019-02-11
Nhà máy bộ chuyển đổi Delta hiện là người tiên phong trong giới
Nhà máy bộ chuyển đổi Delta hiện là người tiên phong trong giới, trong đó loại tập trung (central), loại chuỗi (string) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong giới về hiệu suất và chất lượng phát điện, năm nay cũng sẽ nâng cấp M88H-121 trước đây thành M88H_122. Từ trong quy cách M88H_121 chúng tôi được biết, máy náy là bộ chuyển đổi kiểu chuỗi(string)của MPPT kép, hiệu suất phát điện của máy có thể lên đến 98,8%, đầu ra AC tối đa có thể đạt 88kW(480Vac). Do thiết kế máy dễ lắp đặt và tháo lắp nhanh, tương đối dễ thay sửa nhanh chóng, điểm này càng có thể giúp các nhà đầu tư giảm thiểu thời gian chờ sửa chữa và tổn thất tiền bạc.    Ưu điểm M88H sau khi nâng cấp không chỉ như vậy, đội ngũ thiết kế Delta còn nhằm giúp người quản lý nhà máy điện có thể nắm bắt đầy đủ thông tin vận hành của đầu phát điện PV, ở mỗi chuỗi tham gia giám sát bộ cảm biến dòng điện điện áp. Mỗi MPPT có 9 đầu vào giám sát và có thể kiểm tra trên màn hình hiển thị của máy, hoặc thông qua giao diện chuyển tải trong máy (RS485) thực hiện giám sát từ xa đám mây máy tính. Từ đây chúng ta càng có thể được biết máy đó thích hợp sử dụng cho trạm điện cỡ trung bình và lớn, và có thể giảm thiểu giá thành giám sát chuỗi bên ngoài, đạt được nhu cầu quản lý tối ưu hóa, nhằm đạt được hiệu quả tối đa hóa lợi ích .
Đăng nhập